Hướng dẫn và kích hoạt tài khoản Broker Việt Nam (24-04-2016)

Broker Việt Nam mang đến cho khách hàng một giải pháp mua bất động sản hoàn toàn khác biệt: Công khai, minh bạch, tự do, và công bằng:

 

Tiêu chí 1 - Công khai và minh bạch:

Công khai nguồn hàng - Căn nào còn, căn nào không, giá bao nhiêu

Công khai chính sách kinh doanh chủ đầu tư dành cho khách hàng

Công khai chính sách hoa hồng chủ đầu tư dành cho môi giới

 

Tiêu chí 2 - Tự do và công bằng:

Broker khuyến khách hàng tự mua bất động sản. Nếu khách hàng tự mua được bất động sản thì hoa hồng môi giới là của khách hàng (rất công bằng và sòng phẳng). Nếu khách hàng không thể tự mua được bđs cần phải tư vấn chuyên sâu thì hoa hồng môi giới là của người giúp khách hàng tư vấn. Thường bất động sản dưới 5 tỷ khách hàng có thể tự mua mà không cần môi giới, vì thế Broker Việt Nam khuyến khích khách hàng tự mua thay vì phải nhờ môi giới tư vấn (Tư vấn tức là việc giúp khách hàng chọn bds này thay vì bđs khác).

 

Tiêu chí 3 - Tín:
Broker Việt Nam đã cam kết gì thì chắc chắn Broker Việt Nam sẽ làm đúng như vậy. Chúng tôi cam kết không bao giờ chiếm dụng ai 1 đồng, 1 ngày. Chúng tôi luôn nổ lực để cho mọi thành viên an tâm.

 

Khi có nhu cầu cần mua bất động sản, khách hàng gọi ngay cho Hotline Broker Việt Nam là 096.456.9666 - chỉ 5 phút sau sẽ có chuyên gia Broker Việt Nam đến tư vấn trực tiếp cho khách hàng.


Mục tiêu Broker Việt nam là giúp khách hàng chọn được bất động sản ưng ý nhất, với giá rẻ nhất  và mang tới văn hóa mua lịch sự, thoải mái, gần gủi, minh bạch, rõ ràng và an tâm cho khách hàng đối ngược với văn hóa bát nháo như hiện tại. Dưới đây là các lý do khách hàng rất ưu thích Broker Việt Nam khi giao dịch bất động sản:

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì giá rẻ:

Nếu khách hàng là thành viên Broker Việt Nam khi mua bất động sản được chiết khấu thêm 0.4%-5% giá trị bất động sản. Mức chiết khấu này còn tiếp tục tăng khi Broker Việt Nam càng ngày càng mạnh. Việc khách hàng chọn Broker Việt Nam khi giao dịch bất động sản là đang giúp Broker Việt Nam mạnh lên, đến lượt nó, Broker Việt Nam cam kết sẽ cho khách hàng càng ngày càng nhiều hơn, tức mức chiết khấu không phải dừng ở 5% mà sẽ lên 10%.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì Broker Việt Nam cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất.

Theo quan sát, 90% nguyên nhân khách hàng mua phải sản phẩm không ưng ý hoặc với giá không rẻ nhất vì khách hàng có quá ít lựa chọn. Mặc dù là sản phẩm trực tiếp chủ đầu tư nhưng chưa hẵn sản phẩm chủ đầu tư đã tốt nhất hoặc giá rẻ nhất. Mặc dù có đàm phán trực tiếp nhưng sản phẩm không tốt thì có đàm phán sản phẩm đó cũng không đẹp hơn. Giá bán đã cao, dù có đàm phán giỏi đến mấy, cũng không giảm được bao nhiêu. Gốc của việc giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất là cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn, kể cả hàng ngoại giao, hàng mua đi bán lại. Việc này Broker Việt Nam làm rất giỏi, khách hàng hãy tin Broker Việt Nam, chắc chắn chúng tôi sẽ làm được, sẽ làm khách hàng vừa ý.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì không mất thời gian kiểm tra thông tin vì chúng tôi cam kết cung cấp thông tin tuyệt đối trung thực, đầy đủ.

Thường khách hàng bị hoảng loạn trong ma trận thông tin. Để xác minh được thông tin nào chính xác, thông tin nào cập nhật, thực sự là khó. Để đánh giá thông tin thường phải tích lũy tích qua rất nhiều dự án, rất nhiều nguồn khác nhau, qua khoảng thời gian rất dài, khách hàng thường không thể. Broker Việt Nam với mạng lưới rộng khắp, và kinh nghiệm lâu năm, quan hệ gần gủi với các đầu cung cấp thông tin, chúng tôi tự tin làm việc này tốt hơn khách hàng rất nhiều, vì thế khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi, giao cho chúng tôi việc này, chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng vừa lòng.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì ở Broker Việt Nam có những chuyên gia lão luyện và tử tế giúp khách hàng chọn chính xác sản phẩm mình cần, tránh mua nhầm đáng tiếc.

Thường bất động sản là những sản phẩm phức tạp, mặc dù có đầy đủ tài liệu nhưng hiểu được bất động sản rất là khó khăn. Khi việc hiểu rõ sản phẩm khó khăn, thì khách hàng có thể mua nhầm, và nếu mua nhầm thì hậu quả rất là lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giao dịch bất động sản, trải qua rất nhiều dự án, gặp rất nhiều tình huống, chúng tôi tự tin ở năng lực tư vấn, giúp cho khách hàng đánh giá chính xác từng lựa chọn, nhìn sản phẩm bất động sản rất nhiều góc độ, dự đoán được nhiều tình huống xảy ra trong tương lai...đó chính là cơ sở để giúp khách hàng chọn chính xác sản phẩm khách hàng cần. Rất mong khách hàng hãy tin tưởng ở năng lực này của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

 

Khách hàng chọn Broker Việt nam vì ở Broker Việt Nam có những chuyên gia tâm huyết giúp khách hàng  giải quyết tài chính và ngân hàng

Khi khách hàng không tự tin về năng lực tài chính, Broker sẽ giúp khách hàng với số tiền hiện tại, có mua được sản phẩm hay không? Trong trường hợp cần ngân hàng sẽ hỗ trợ, Broker sẽ giúp khách hàng việc này để khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định, tránh mất cơ hội

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì ở Broker Việt Nam có những chuyên gia tâm huyết, lão luyện và tử tế để giúp khách hàng  đưa ra quyết định đúng thời điểm, quyết đoán khi cơ hội tới.

Thường khách hàng mua bất động sản chỉ một lần trong đời. Lần đầu tiên trong đời quyết định mua bất động sản với giá trị rất lớn làm khách hàng rất phân phân và do dự đôi khi mất cơ hội. Thấu hiểu vấn đề đó, người Broker tâm huyết lão luyện và tử tế sẽ giúp khách hàng quyết đoán khi cần thiết. Chúng tôi rất hiểu cơ hội là mang tính thời điểm không phải thời kỳ, khi cơ hội đến là phải quyết đoán. Quyết bây giờ được bao nhiêu tiền, quyết sau này được bao nhiêu tiền, quyết bây giờ được lợi gì, quyết sau này được lợi gì? Những câu hỏi này Broker sẽ giúp khách hàng trả lời, là cơ sở để giúp khách hàng quyết đoán đúng thời điểm, rất mong khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi, hãy xem chúng tôi là bạn.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì ở Broker Việt Nam có những chuyên gia giúp khách hàng dành được sản phẩm ưng ý khi xảy ra cạnh tranh mà bình thường khách hàng không thể cạnh tranh nổi

Nhiều khi, với những sản phẩm đẹp, mức độ cạnh tranh rất là lớn, làm sao để dành cơ hội đó về mình là rất khó khăn.  Broker Việt Nam với kinh nghiệm trải qua rất nhiều năm, qua rất nhiều dự án, gặp rất nhiều trường hợp, rất am hiểu về quy trình thủ tục, quan hệ rất tốt với những người quyết định....chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng lấy được sản phẩm khi cần thiết. Vì thế, rất mong khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy được sản phẩm ưng ý cho khách hàng.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì ở Broker Việt Nam có những chuyên gia rất am hiểu pháp luật sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục chắc chắn và an toàn,

Thường bất động sản  là những sản phẩm có giá trị lớn và phức tạp vì vậy pháp luật quy định chuyển nhượng cũng rất chặt chẽ và phức tạp. Người Broker từng tiến hành rất nhiều giao dịch, gặp rất nhiều trường hợp, vì thế họ tự tin sẽ giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, chắc chắn và đúng luật tránh trường hợp bị treo tiền hoặc treo thủ tục gây ra sự mệt mỏi cho khách hàng.

 

Khách hàng chọn Broker Việt Nam vì Broker Việt Nam sẽ đảm bảo các rủi ro trong quá trình giao dịch cho khách hàng.

Thường khách hàng chưa từng giao dịch bất động sản bảo giờ, vì vậy khi giao dịch họ thường rất lo lắng. Khách hàng thường lo mất căn, mất tiền cọc, pháp lý không đảm bảo, tiến độ không chắc chắn.... Người Broker với kinh nghiệm và năng lực cũng như uy tín với chủ đầu tư, sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch cho khách hàng để khách hàng có thể thực sự yên tâm khi giao dịch.

 

Đăng ký để trở thành người Broker để được phục vụ chu đáo và hưởng nhiều ưu đãi từ Broker Việt Nam bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký

Có 2 cách đăng ký:

Dùng số điện thoại của bạn làm tài khoản giới thiệu: https://brokervietnam.net/

Dùng link của bạn để cho thành viên mới đăng ký: Kiểm tra phần mạng lưới của bạn, copy link này gửi cho thành viên mới để họ tự đăng ký (mỗi thành viên sẽ có một link riêng)

Bước 2: Kích hoạt - 90% không vào được Broker Việt Nam do chưa kích hoạt

Có 2 cách kích hoạt:

Kích hoạt bằng dãnh số gửi vào số điện thoại của thành viên mớ. Nhập dãy số để xác nhận.

Kích hoạt bằng email gửi vào email của thành viên mới. Làm theo email hướng dẫn. Email kích hoạt có thể nằm trong mục spam. Muốn tìm spam thì nhấn vào danh sách mở rộng bên tay trái

Thành viên mới không kích hoạt được vì số điện thoại sai hoặc email sai

Bước 3:  Cài App và đăng nhập

Cài App Broker Việt Nam:

Nhập số điện thoại và pass để đăng nhập

Bước 4: Lấy lại mật khẩu:

Click vào phần quên mật khẩu.

Nhập địa chỉ email, và click.

Kiểm tra email, và làm theo hướng dẫn.

Nếu thành viên không nhớ email đã đăng ký thì sẽ không nhận được mật khẩu mới.

Bước 5: Sử dụng tài khoản:

Bạn đăng nhập và tự khám phá trong Broker gồm các phần:

Phần nguồn hàng: Kho hàng bất động sản

Phần thông báo: Báo cho thành viên những dự án thông tin vừa thay đổi

Phần bán hàng: Chưa chạy

Phần thu nhập mạng lưới: Chưa chạy

Phần mạng lưới: Đây chính là tài sản của thành viên vì thế cần chăm sóc mạng lưới cẩn thận

Phần giới thiệu: Giúp thành viên hiểu về Broker

Phần quy định: Giúp thành viên hiểu và tuân thủ quy định Broker

Góc bên phải phía trên màn hình là phần quản lý thông tin thành viên

 

 

Công ty Cổ Phần Broker Việt Nam

Địa chỉ: P 807, Tòa Hacinco B3.7, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Di động: 096.456.9666

Email: info@brokervietnam.net

Trân trọng,